hgp-img_8825-20-07-2017-15-12-30.JPG

Royalsteel

For the best of our customers

Read more
tolemakemdangcuon-cuon-13-06-2017-10-17-02.jpg

Royalsteel

For the best of our customers

Read more

COMPANY INTRODUCTION

Công ty TNHH Thép Hoàng Gia Phát được thành lập vào tháng 7 năm 2005 tại số 27, đường số 6, KCN SóngThần 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tole mạ kẽm, mạ màu dạng cuộn, dạng tấm phẳng và tole đã cán sóng tròn và sóng vuông cắt theo chiều dài yêu cầu. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp máy móc thiết bị phục vụ cho viêc lắp đặt dây chuyền mạ kẽm và dây chuyền mạ màu theo yêu cầu của khách hàng.

READ MORE
Introduction

OUR PRODUCTS

VIDEO COMPANY INTRODUCTION

Công ty TNHH Thép Hoàng Gia Phát được thành lập vào ngày 06 tháng 07 năm 2005 tại số 27, đường số 6, KCN Sóng Thần 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tole mạ kẽm, mạ màu dạng cuộn, dạng tấm phẳng và tole đã cán sóng tròn và sóng vuông cắt theo chiều dài yêu cầu. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp máy móc thiết bị phục vụ cho viêc lắp đặt dây chuyền mạ kẽm và dây chuyền mạ màu theo yêu cầu của khách hàng.

Tổng số cán bộ công nhân viên công ty là 100 người, bao gồm đội ngũ kĩ sư có nhiều kinh nghiệm trong ngành mạ kẽm, mạ màu kết hợp với dây chuyền công nghệ đã thiết kế theo công nghệ Nhật Bản đề cho ra sản phẩm mạ kẽm, mạ màu đạt tiêu chuẩn JIS. Công ty chúng tôi kiểm soát quá trình sản xuất và kinh doanh theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 đã được tổ chức NQA của Vương Quốc Anh chứng nhận

Đang cập nhật
  • Beckers
  • Yungchi
  • Nippon Steel
  • JFE Steel