INTRODUCTION

COMPANY INTRODUCTION

Công ty TNHH Thép Hoàng Gia Phát được thành lập vào tháng 7 năm 2005 tại số 27, đường số 6, KCN SóngThần 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tole mạ kẽm, mạ màu dạng cuộn, dạng tấm phẳng và tole đã cán sóng tròn và sóng vuông cắt theo chiều dài yêu cầu. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp máy móc thiết bị phục vụ cho viêc lắp đặt dây chuyền mạ kẽm và dây chuyền mạ màu theo yêu cầu của khách hàng.
READ MORE
Introduction

OUR PURPOSES

Vision

Trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp về sản phẩm tôn thép trong và ngoài nước. Tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng khi đến với Thép Hoàng Gia Phát

READ MORE >>
Mission

Thép Hoàng Gia không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ với mong muốn trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm tại các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam.

READ MORE >>
Values

Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng không giới hạn của từng thành viên trong tổ chức, tham gia vào những nhiệm vụ chung. Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng là duy nhất.

READ MORE >>

WHY CHOOSE US

HISTORY OF DEVELOPMENT

2005
Establishment
Establishment

Our company was officially founded on July 6th, 2005 in an area of 7.289 m2 at 27 6th Street, Song Than 2 Industrial Park, Di An Ward, Di An Town, Binh Duong Province, Vietnam.

2008
ISO 9001-2008 Certification
ISO 9001-2008 Certification

We received ISO 9001-2008 Certification provided by NQA Organization of UK for effeciency Quality management system

2017
Today
Today

We continue striking for improvement; giving out the best service to our beloved customers.