Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thép Hoàng Gia Phát được thành lập vào tháng 7 năm 2005 tại số 27, đường số 6, KCN SóngThần 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tole mạ kẽm, mạ màu dạng cuộn, dạng tấm phẳng và tole đã cán sóng tròn và sóng vuông cắt theo chiều dài yêu cầu. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp máy móc thiết bị phục vụ cho viêc lắp đặt dây chuyền mạ kẽm và dây chuyền mạ màu theo yêu cầu của khách hàng.
XEM THÊM
Giới thiệu công ty

Mục đích

Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp về sản phẩm tôn thép trong và ngoài nước. Tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng khi đến với Thép Hoàng Gia Phát

XEM THÊM >>
Sứ Mệnh

Thép Hoàng Gia không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ với mong muốn trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm tại các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam.

XEM THÊM >>
Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng không giới hạn của từng thành viên trong tổ chức, tham gia vào những nhiệm vụ chung. Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng là duy nhất.

XEM THÊM >>

3

Sản Phẩm

0

Tin Tức

45

45

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Lịch Sử Phát Triển

2005
Thành Lập Công Ty
Thành Lập Công Ty

Công ty TNHH Thép Hoàng Gia Phát được thành lập vào tháng 7 năm 2005 tại số 27, đường số 6, KCN SóngThần 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

2008
Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001-2008
Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001-2008

Công ty chúng tôi kiểm soát quá trình sản xuất và kinh doanh theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 đã được tổ chức NQA của Vương Quốc Anh chứng nhận.

2017
Hiện tại
Hiện tại

Công ty TNHH Thép Hoàng Gia Phát hiện đang vươn mình và ngày càng phát triển, sẽ cung cấp tất cả dịch vụ của công ty cho khách hàng tốt nhất